Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

THẢM LÓT SÀN XE TẢI

Với hơn mười năm kinh nghiệm, nổi tiếng nhất với sản phẩm thảm lót sàn xe tải. Auto Bình Nhung có mẫu chuẩn form cho đủ các dòng xe đời xe.

Ngoài việc giúp tôn lên vẻ sang trọng và tạo nên phong cách cá tính của chủ xe.

Thảm lót sàn còn có rất nhiều công dụng nổi bật

  • Hỗ trợ an toàn khi lái xe

Tại Auto Bình Nhung, thảm da được đo, cắt hoàn toàn bằng máy. Sau đó được đội ngũ thợ may tay nghề cao gia công chỉnh sửa, chuẩn chỉ đến từng chi tiết. Giúp thảm cao che kín phẩn nỉ, đảm bảo không kẹt chân ga, côn, phanh. Ngoài ra còn có các chốt an toàn gắn các mép viền rối xe nhằm chống trượt chân. Từ đó sẽ giúp các bác tài xế yên tâm hơn khi lái xe.

  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sàn xe luôn là nơi tích tụ bụi bẩn, ẩm mốc do liên tục tiếp xúc trực tiếp với giày dép, nước và đồ ăn. Lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sàn xe cũng như tinh thần và sức khỏe của người sử dụng xe. Nhưng nhờ có thảm lót sàn kết hợp miếng rối lót chân có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh. Sàn xe sẽ luôn giữ được sự sạch sẽ, hạn chế được mùi hôi và độ ẩm xuống phần nỉ xe.

Các loại thảm lót sàn xe tải hiện có

Với gần 100 mẫu da cao cấp, trong đó nổi bật nhất với loại da 360, da cacbon và da 5D 6D. Auto Bình Nhung cung cấp mẫu sàn chuẩn form cho đủ các dòng xe tải từ lớn đến nhỏ. Một số dòng xe đặc biệt được biết đến như Howo, Chenglong, Hoàng Huy, Kia, Huyndai, Hino, Isuzu, Ollin, Trường Hải, Auman,….

—————————————————-

AUTO BÌNH NHUNG

Địa chỉ: Khu 3 Hòa Loan, Lũng Hòa, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Hotline: 0785.701.999 – 0972.443.879